11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế website phụ kiện di động | Thế giới phụ kiện Minh Tâm

599 lượt xem
Kinh doanh phụ kiện điện thoại di động được xem như là một thị trường sôi động và mạnh mẻ trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của các hãng điện tử viễn thông lớn như Apple, Samsung, Xiaomi … liên tục cho ra các mẫu điện thoại mới. Muốn tham gia vào lĩnh vực này cũng không quá khó khăn, số lượng người sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và nhu cầu trang trí làm đẹp và bảo vệ sản phẩm cũng được tăng cao. Các sản phẩm bán chạy được mọi người tìm đến như là kính cường lực, ốp lưng, bao da với đủ dạng mẫu mã phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau. Việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh sẽ giúp cho việc thu hút khách hàng dễ dàng hơn, thay vì phải trưng bày sản phẩm tại cửa hàng và chờ đợi khách đến tận nơi xem thì giờ đây việc kinh doanh online sẽ là một lợi thế rất lớn, vừa có thể giải đáp được vấn đề chí phí mặt bằng và dễ dàng quản lí hơn. Vì vậy các đại lí muốn kinh doanh theo hình thức online thì việc đầu tiên cần làm là nên thiết kế website bán phụ kiện điện thoại.

1. Vì sao cần phải thiết kế website bán phụ kiện điện thoại


Phụ kiện điện thoại có vô vàn loại và mẫu mã cho từng loại sản phẩm khác nhau. Khi đã sở hữu cho mình một website bán phụ kiện online thì việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng được nhiều người biết đến hơn, và tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu đồng nghĩa sẽ dễ dàng tăng doanh thu hơn. Vừa được nhiều người biết đến nhờ được thiết kế chuẩn SEO dễ dàng chiếm được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm, vừa tiết kiệm được những chi phí vận hành và quảng cáo

2. Đặc điểm nổi bật cần thiết của website bán phụ kiện điện thoại

 • Hỗ trợ hiển thị các điện thoại di động

Việc khách hàng sử dụng điện thoại di động tìm kiếm những phụ kiện điện thoại trên các trang tìm kiếm, một website được tối ưu hóa cho các thiết bị ấy một cách thuận lợi khi khách hàng truy cập vào website của bạn. Bắt mắt và dễ nhìn, dễ dàng thu hút khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp về một cửa hàng online.
 • Tối đa khả năng tương thích website

Sự đa dạng về nền tảng và trình duyệt Internet hiện nay là một điều khó khăn cho các thiết kế website, chính vì thế cần phải tìm đến những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế. Một website cần phải được hiện thị dễ dàng trên tất cả các chế độ phân giải khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước màn hình và trình duyệt khác nhau.
 • Thay đổi website một cách tùy thích và tùy biến chuyên nghiệp
Đối với các đơn vị chuyên kinh doanh online về mặt hàng phụ kiện điện thoại, thì website sẽ là một nơi bán hàng chính, việc sắp xếp và trưng bày sản phẩm một cách hợp lí và ưa nhìn sẽ tạo một thiện cảm cho khách hàng hơn. Việc thay đổi hình ảnh, video sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ về các sản phẩm mà khách hàng có dự định mua hơn, giúp cho khách hàng tránh được những trường hợp “mua nhầm“ khi mà không có hình ảnh cụ thể, gây ra những phiền toái không mong muốn.

3. Lợi ích mà một website có thể giúp trong việc kinh doanh

 • Theo dõi lượng khách hàng và giám sát việc kinh doanh
Một phương pháp hữu ích trong việc theo dõi và đánh giá khách hàng theo lượt truy cập vào website. Càng nhiều lượt truy cập đồng nghĩa lượng khách hàng quan tâm đến những sản phẩm mà đơn vị có thể mang lại. Vừa có thể xem được số lượng truy cập theo ngày, tháng, quý và năm để có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả, vừa có thể nắm rõ những sản phẩm nào được tìm kiếm nhiều và bán chạy nhất để có thể sắp xếp những sản phẩm ấy lên đầu, tạo ra những tiện ích khác giúp khách hàng trải nghiệm việc mua sắm thoải mái hơn.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo và vận hành

Quảng cáo luôn là cách dễ nhất để có thể thu hút thêm những khách hàng mới. Thay vì phải làm quảng cáo theo cách truyền thống như tờ rơi, báo chí, băng rôn … thì giờ đây việc có cho mình một website sẽ là giúp cho việc quảng cáo tiết kiệm đi một chi phí khổng lồ mà còn hiểu quả hơn. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website là có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Vận hành một website cũng không hề quá khó kể cả đối với những người không am hiểu công nghệ cũng có thể làm được. Nắm bắt rõ số lượng các sản phẩm bán chạy và những sản phẩm còn lưu kho, dễ dàng đưa ra những chiến lược khuyến mãi vừa thu hút khách hàng, vừa có thể giải quyết được những sản phẩm lưu kho mà không tốn quá nhiều thời gian.
 • Kinh doanh không giới hạn giúp hạn chế bỏ qua những khách hàng tiềm năng

Giờ đây việc kinh doanh không bị hạn chế, không còn phải đóng cửa vào những ngày lễ Tết, Giáng sinh …. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào website bán phụ kiện điện thoại ở bất kì đâu và bất kì thời gian nào mà không cần phải đến tận nơi mua. Nhờ thế mà việc kinh doanh được mở rộng hơn và không bỏ sót những cơ hội làm ăn mới, gia tăng doanh thu.
 • Tạo sức ép với các đối thủ cạnh tranh chung lĩnh vực

Thị trường mua bán phụ kiện là một thị trường tiềm năng, cũng giống như thời đại công nghệ cần phải nhanh gọn và đảm bảo, việc sở hữu một website sẽ giúp cho các đơn vị kinh doanh dễ dàng vượt trội hơn so với các đối thủ khác. Đặc biệt vào lúc dịch bệnh khó lường, việc mua sắm online lại được chú trọng hơn hết, các đơn vị kinh doanh đều dần chuyển sang hình thức online và số lượng người truy cập vào website sẽ càng nhiều hơn, tạo ra một lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh hấp dẫn. Nếu không có một website bán phụ kiện thì đơn vị ấy coi như là đã thụt lùi so với các đối thủ khác.

4. Chức năng của một website bán phụ kiện điện thoại cần có

 • Giao diện: thiết kế bắt mắt với màu sắc hài hòa trong việc sắp xếp các loại sản phẩm.
 • Danh mục sản phẩm: được chia thành các phần nhỏ hơn, phù hợp với các sản phẩm tương ứng như bao da, ốp lưng, cường lực… hoặc có thể sắp xếp theo hãng điện thoại như Samsung, Apple, Xiaomi …
 • Tin tức: tổng hợp những thông tin như hướng dẫn sử dụng, cài đặt các phụ kiện. Cũng có thể xem những bài đánh giá về các loại sản phẩm.
 • Hình ảnh sản phẩm: hình ảnh thật tế về sản phẩm, khách hàng dễ hình dung ra được sản phẩm rõ ràng hơn.
 • Đánh giá sản phẩm: những khách hàng đã mua sản phẩm sẽ viết bài đánh giá về sản phẩm, cho những khách hàng quan tâm khác dễ dàng quyết định.
 • Giỏ hàng: kiểm tra những sản phẩm đã lựa chọn, cho khách hàng thuận lợi trong việc kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Thanh toán: có thể thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc khách hàng có thể thanh toán online qua ngân hàng. Nên cung cấp thêm các cổng thanh toán ví điện tử hiện nay như Momo, ZaloPay, Airpay … tạo sự đa dạng cách thanh toán cho khách hàng.
 • Hỗ trợ trực tiếp: giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua việc trò truyện trực tuyến qua box chat trên website.
 • Liên hệ: cung cấp số điện thoại, địa chỉ … tạo sự yên tâm cho khách hàng về một doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp.

5. Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại tại Biển Vàng

Kinh doanh lĩnh vực phụ kiện điện thoại có thể sinh ra lợi nhuận cao, ít chi phí nhưng đối thủ cạnh tranh cũng vô cùng nhiều. Việc sở hữu một website sẽ tạo ra thêm một cửa hàng bán online trên các trang thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada, Tiki …, đặc biệt là đối với những người kinh doanh theo hình thức online.
Tại Biển Vàng với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển thiết kế website sẽ là một lựa chọn hợp lí cho những doanh nghiệp muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại. Những sản phẩm được làm tại Biển Vàng luôn được giám sát chặt chẽ dưới với quy trình nghiêm ngặt và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Thiết kế chuẩn SEO giúp cho việc dễ dàng nằm top tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc … thu hút khách hàng một cách dễ dàng và có thể cải thiện doanh thu trong việc kinh doanh.
Biển Vàng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các khách hàng mọi lúc mọi nơi, cung cấp những dịch vụ nâng cấp cơ sở dữ liệu hệ thống và phần mềm khi khách hàng yêu cầu, các gói dịch vụ phù hợp với những mục đích của khách hàng.
Hãy đến ngay Biển Vàng để sở hữu cho mình một website bán phụ kiện điện thoại với những mẫu website chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất, vô cùng hữu ích và nâng cao doanh thu.

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

 • Ý KIẾN CỦA BẠN

   

Khách hàng đã thực hiện

Thiết kế website Đo Đạc Bình Thuận

Một website chuyên nghiệp không chỉ giúp công ty khẳng định thương hiệu và uy tín mà còn là kênh thông tin hữu ích, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Website không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn là công cụ hỗ trợ quản lý và quảng bá hiệu quả.

Thiết kế website HTX Nông nghiệp | HTX DV NN xã Bắc Ruộng

Thiết kế website Bình Thuận Biển Vàng muốn chia sẻ với bạn website Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Xã Bắc Ruộng.

Thiết kế website bảo vệ | Bảo Vệ QB - 247

Hãy đến với thiết kế web Bình Thuận Biển Vàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty bảo vệ, giúp nâng cao hình ảnh và hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế website bất động sản Sun Symphony Residence Đà Nẵng

Sự hiện diện trực tuyến là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và ngành bất động sản cũng không ngoại lệ. Dịch vụ thiết kế website bất động sản đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công ty và cá nhân muốn khẳng định thương hiệu và tiếp cận thị trường rộng lớn hơn.

Thiết kế website kinh doanh Mái Hiên, mái xếp Bình Thuận

Thiết kế website kinh doanh Mái Hiên Bình Thuận. Thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng. Với hàng trăm, hàng ngàn trang web cạnh tranh trên internet, việc có một trang web độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn trong mắt khách hàng và tạo ra ấn tượng tốt hơn.

Thiết kế website bán vật liệu xây dựng | VLXD Minh Quang

Mua sắm, tìm kiếm thông tin trên internet trở thành xu hướng tất yếu, việc các cửa hàng vật liệu xây dựng có riêng cho mình một trang web riêng để đáp ứng xu hướng trên là điều vô cùng cần thiết. Điều này giúp khách hàng có thể tham khảo trước những mẫu mã mà bên bạn đang kinh doanh.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng | Xây Dựng Anh Phong

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc - xây dựng nhằm mang đến giải pháp toàn diện, giúp các công ty kiến trúc, nhà thầu xây dựng truyền tải thông điệp, giá trị và năng lực của mình một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website Nhà Thông Minh Bình Thuận

Thiết kế website Biển Vàng cung cấp dịch vụ thiết kế website nhà thông minh. Dịch vụ thiết kế website Nhà Thông Minh cung cấp giải pháp nhà thông minh giúp các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng cao thương hiệu.

Thiết kế website tin tức | Website Văn Hoá Tín Ngưỡng Việt Nam

Thiết kế web Biển Vàng xin giới thiệu đến bạn mẫu website tin tức của Viện Nghiên Cứu Văn Hoá Tín Ngưỡng. Website là nơi để viện đăng tải các công trình nghiên cứu văn hoá, tín ngưỡng. và cũng là nơi chia sẻ những kiến thức bổ ích liên quan đến văn hoá tín ngưỡng.

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi | Cưới Hỏi Nguyễn Lam

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp ngày càng tăng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cưới hỏi cần phải có phương pháp thay đổi sao cho phù hợp với thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển hiện đại ngày nay.

Thiết kế website nhà hàng | Nhà hàng Phúc Tâm An

Có hai tài sản có thể thay đổi đáng kể thu nhập cho nhà hàng của bạn. Nhân viên của bạn và trang web của bạn. Trong bài viết này, Biển Vàng sẽ thảo luận lý do tại sao bạn nên thiết kế website nhà hàng và vì sao website chính là tài sản phi con người lớn nhất mà bạn có thể có.

Thiết kế website studio chụp ảnh | QL Studio

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook