11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế Website Yến Sào | Yến Sào Ngọc Tâm

258 lượt xem
Bạn đang muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh yến sào qua kênh online? Muốn tự thiết kế cho mình trang web yến sào nhưng không biết nên làm như thế nào? Hãy cùng với Biển Vàng điểm qua cách thiết kế website yến sào vừa bắt mắt, vừa chuẩn SEO với chi phí nhỏ nhất.

1. Tại sao cần thiết kế trang web yến sào?

Website yến sào là một trong những phương tiện hoàn hảo và tiềm năng để doanh nghiệp mở rộng nhiều cơ hội tiềm năng trong thị trường yến sào. Hãy cùng đi qua một số lợi ích tiêu biểu cho doanh nghiệp yến sào như:

1.1 Giúp trưng bày, mô tả đa dạng loại sản phẩm

Trang web là công cụ hoàn hảo để doanh nghiệp yến sào tiếp xúc với hàng triệu người trên Internet. Khác với cửa hàng ngoài đời, trang web trên mạng không bị bó buộc bởi không gian nên bạn có thể dễ dàng để các sản phẩm mà mình có lên web để khách hàng dễ có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.
Ngoài ra, mỗi sản phẩm trên website đều sẽ có một trang riêng để khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin, giúp tăng cơ hội thuyết phục khách hàng và giảm tải lên bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

1.2 Tăng khả năng quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm

Một trang web yến sào nếu được đầu tư tốt vào SEO và quảng cáo online sẽ có tiềm năng lớn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng để quảng bá thương hiệu. Đặc biệt đối với những hãng yến sào mới, thông qua website có thể tiếp cận được đa số khách hàng, tăng sự lan tỏa thương hiệu thông qua các biện pháp SEO và quảng cáo PPC.
Ngoài ra, đối với các thương hiệu đã vững mạnh, một trang web được thiết kế hoàn chỉnh sẽ là một phương tiện kết nối và chăm sóc khách hàng. Đồng thời giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng thông qua các kênh blog và đóng vai trò như một landing page trong email marketing hay social marketing. Công ty thiết kế web yến sào chuyên nghiệp Biển Vàng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng trân môi trường internet.

1.3 Thu hút khách hàng dễ dàng hơn

Thông qua website khi được tối ưu SEO, khách hàng khi có các nhu cầu về sản phẩm yến sào như cách chọn yến sào, các sản phẩm được làm từ yến sào,… sẽ dễ dàng tìm đến trang web của doanh nghiệp hơn, từ đó tăng cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng, đang có nhu cầu liên quan đến sản phẩm.

1.4 Cơ hội tăng doanh thu

Doanh nghiệp nào cũng muốn tăng doanh thu của sản phẩm. Một cách hiệu quả để thúc đẩy doanh thu là tăng thêm điểm phân phối, bán hàng. Một điểm phân phối mới sẽ mang đến cơ hội bán hàng cho các khách hàng lân cận điểm đó. Với kênh phân phối online thông qua website là một công cụ tuyệt vời để có thể bán thêm sản phẩm, nhưng kinh phí duy trì lại thấp hơn nhiều so với tiền thuê một mặt bằng thông thường.

1.5 Tăng tính cạnh tranh với đối thủ

Hiện tại đã và sẽ có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng yến sào đã và đang đầu tư vào việc làm và thiết kế trang web để mở rộng cơ hội kinh doanh. Để cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ đã triển khai trang web, dĩ nhiên chúng ta cũng cần phải đầu tư tương tự thậm chí là quy mô hơn để thu hút khách hàng về phía mình.

2. Cần chuẩn bị gì khi thiết kế website yến sào?

2.1 Chọn hosting cho trang web

Không chỉ riêng trang web yến sào, bất kỳ trang web nào trước khi được tạo đều cần đến hosting và domain. Để chọn lựa một hosting phù hợp với website yến sào, hãy cân nhắc dựa trên số sản phẩm, số lượng bài đăng, hình ảnh trên web và lượng truy cập để chọn lựa. Bạn có thể chọn hosting tầm 2GB, sau đó có thể nâng cấp lên.

2.2 Chọn tên miền cho trang web bán tổ yến

Tên miền hay domain hỗ trợ rất nhiều cho việc nhận diện thương hiệu, đại diện cho cả trang web bán tổ yến. Thông thường, bạn có thể chọn lựa tên miền là chính tên thương hiệu. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc ghi nhớ của khách hàng, nếu như tên miền không mua được, hãy cân nhắc chọn cụm “yến sào + tên thương hiệu, hoặc “tổ yến + tên thương hiệu”.

2.3 Chọn nền tảng thiết kế trang web

Để thiết kế một trang web yến sào đơn giản, hiệu quả bạn có thể thông qua các công cụ, nền tảng hỗ trợ thiết kế web để dễ dàng tạo lập và quản lý trang web bán tổ yến dễ dàng. Có nhiều nền tảng để bạn chọn như Squarespace, Wix,…

3. Một số chức năng cần thiết cho trang web yến sào

Website dùng trong kinh doanh yến sào về bản chất sẽ là website cơ bản kết hợp thêm tính năng bán hàng nhằm trưng bày sản phẩm và tạo ra sự tiện lợi để khách hàng chốt đơn.
Nếu bạn sử dụng nền tảng WordPress để làm website, việc thêm tính năng bán hàng cho trang web sẽ rất đơn giản, chỉ cần cài đặt plugin bán hàng vào là xong. Để dễ dàng cài đặt và sử dụng, cũng như độ phổ biến cao thì Biển Vàng khuyến khích bạn nên sử dụng WooCommerce để thêm tính năng bán hàng và trang sản phẩm cho website yến sào.

4. Làm thế nào để trang web yến sào trở nên thu hút?

Trên thị trường hiện tại có đến hàng chục trang web yến sào đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để có thể cạnh tranh giữa các website cùng ngành, bạn cần phải đầu tư vào số lượng và chất lượng bài viết 
Bài viết là công cụ hữu hiệu để tăng lượng truy cập vào trang web cũng như tăng độ tin cậy cho website của bạn. Đầu tư nhiều vào bài viết giúp khách hàng giải đáp thắc mắc liên quan đến yến sào sẽ tăng tỷ lệ thuyết phục người dùng chốt đơn dựa trên sự chuyên nghiệp mà bạn đã đem đến thông qua bài viết.
Thông thường, cần phải trung hòa giữa yếu tố số lượng và chất lượng bài để đưa ra nhiều bài viết đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Bài viết chất lượng nghĩa là bài có khả năng cung cấp kiến thức và giải đáp cho khách hàng, không phải những bài viết sinh ra cho có, chỉ để câu view.
Ngoài ra, khi đã có số lượng bài viết nhất định, bạn cần phải đầu tư vào việc SEO bài viết để thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đồng thời phải đầu tư vào việc xây dựng liên kết giữa các bài viết để tăng sức mạnh tổng thể cho website yến sào của bạn.
Để tăng thêm tính cạnh tranh, hãy kết hợp giữa website và các trang mạng xã hội và quảng cáo để kéo thêm lượng truy cập về website chính. Hãy soạn các nội dung ngắn cho các bài blog trên trang web để chia sẻ trên mạng xã hội và điều hướng người dùng tìm hiểu thêm thông qua website. Ngoài ra, ở các cửa hàng phân phối sản phẩm bạn có thể giới thiệu khách hàng truy cập trang web để có thể mua hàng đợt sau với giá ưu đãi hơn, cũng là một cách hay để tăng lượng truy cập cho trang.

5. Biển Vàng – Dịch vụ thiết kế website yến sào chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn băn khoăn với việc chọn dịch vụ thiết kế website yến sào như thế nào cho hợp lý, hoặc bạn không có thời gian để hoàn thiện trang web tổ yến của mình. Hãy đến với Biển Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, đặc biệt rất mạnh trong lĩnh vực thiết kế web và tối ưu SEO cho trang web ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Mỗi trang web của chúng tôi sẽ được làm dựa trên đối tượng mục tiêu và sản phẩm của bạn đang có để đưa ra kết quả tối ưu nhất.
Để thiết kế website yến sào không khó, những gì bạn cần làm là nghiên cứu dựa trên thói quen và hành vi của khách hàng để tạo và soạn nội dung cho trang web phù hợp nhất để tăng cơ hội chốt đơn. Nếu việc tạo website ngốn nhiều thời gian hãy liên hệ ngay với Biển Vàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện trang web vượt cả mong đợi.

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Khách hàng đã thực hiện

Thiết kế Website Trung tâm Bảo dưỡng Lốp xe ô tô Hồng Thạnh

Thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO Google sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết kế Website Nông Nghiệp | Khang Nông

Website đóng một vai trò quan trọng và thay đổi sâu sắc lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp cho nông dân và các nhà nghiên cứu dữ liệu đầy đủ về sản phẩm nông nghiệp và các thông tin liên quan.

Thiết kế Website Du lịch | VPT Travel

Bạn đang tìm kiếm các mẫu website du lịch đẹp nhất cho công ty của mình? Dưới đây là mẫu website du lịch cực kỳ đẹp, long lanh và chuyên nghiệp, phù hợp với các sản phẩm - dịch vụ mà công ty đang cung cấp giúp bạn lựa chọn mẫu website du lịch mà mình ưng ý.

Thiết kế Website Yến Sào | Yến Sào Ngọc Tâm

Bạn đang muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh yến sào qua kênh online? Muốn tự thiết kế cho mình trang web yến sào nhưng không biết nên làm như thế nào? Hãy cùng với Biển Vàng điểm qua cách thiết kế website yến sào vừa bắt mắt, vừa chuẩn SEO với chi phí nhỏ nhất.

Thiết kế website Studio | Vũ Toka

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thiết kế website thời trang trẻ em | Quyên Babykids

Thiết kế web bán quần áo trẻ em có thể tiếp cận khách hàng bất kỳ nơi đâu: Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là bạn có thể tha hồ mua hàng hóa dịch vụ trên mạng một cách dễ dàng.

Thiết kế website sản phẩm thiên nhiên | Ngưu Bàng Thành Vinh

Thiết kế website bán sản phẩm thảo mộc thiên nhiên chuẩn SEO tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt. Biển Vàng cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm với những chức năng phù hợp và giao diện độc đáo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

Thiết kế website xây dựng hồ bơi | Phan Lê Pool

Website không chỉ là nơi kinh doanh và quảng bá sản phẩm mà còn thể hiện phần nào bộ mặt của doanh nghiệp. Việc thiết kế website với giao diện đẹp, bắt mắt với nội dung hấp dẫn sẽ khiến website của bạn thu hút trong mắt khách hàng.

Thiết kế website phụ kiện di động | Thế giới phụ kiện Minh Tâm

Muốn tham gia vào lĩnh vực này cũng không quá khó khăn, số lượng người sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và nhu cầu trang trí làm đẹp và bảo vệ sản phẩm cũng được tăng cao. Các sản phẩm bán chạy được mọi người tìm đến như là kính cường lực, ốp lưng, bao da với đủ dạng mẫu mã phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Thiết Kế Website Du lỊch Chuyên Nghiệp Phan Thiết - Bình Thuận

Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Ngành nghề này đang ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chất lượng và tính cạnh tranh của du lịch là những vấn đề nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận rộng rãi. Việc thành lập một website du lịch để tăng lượng khách hàng và tạo thương hiệu là yếu tố tất yếu cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp du lịch.

Thiết kế website thiết bị điện công nghiệp Duy Quang

Hiện nay, việc kinh doanh truyền thống như: bày bán các sản phẩm tại cửa hàng, showroom dường như trở nên “lạc hậu” thay vào đó, tất cả mọi thứ mua bán được diễn ra trên mạng internet. Để bắt kịp xu hướng này, những người làm kinh doanh buộc phải thiết lập các website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất. Và với ngành kinh doanh thiết bị điện công nghiệp thì không thể thiếu một website bán hàng chuyên nghiệp và nổi bật. Việc sở hữu một website bán thiết bị công nghiệp hiện đại, giao diện sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhiều hơn, đồng thời tăng doanh thu đáng kể.

Thiết kế website trang sức ngọc trai - Ngọc Tâm Pearl

Đồ trang sức là một lĩnh vực có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và cần phải nắm bắt xu hướng thường xuyên để thu hút được khách hàng tiềm năng. Bạn đang kinh doanh phụ kiện, đồ trang sức và bạn không biết làm như thế nào để tiếp cận nhiều khách hàng và tăng doanh số? Thay vì chỉ bán hàng tại cửa hàng hay trên Facebook cá nhân, hãy thiết kế web bán trang sức ngay để có thể tiếp cận với hơn 45 triệu người Việt Nam đang online mỗi ngày. Từ đó, tăng doanh số một cách nhanh chóng. Không những vậy, với một website giao diện đẹp mắt và một tên miền dễ đọc, dễ nhớ thì sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn sẽ trở nên uy tin hơn trong mắt khách hàng. Tham khảo ngay cùng thiết kế website Biển Vàng - Đơn vị thiết kế website bán hàng trang sức hàng đầu giúp quý doanh nghiệp có một website bán trang sức cực kỳ thu hút và chuyên nghiệp.
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook