11 Trương Gia Mô, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế Website Yến Sào | Yến Sào Ngọc Tâm

475 lượt xem
Bạn đang muốn tìm kiếm và mở rộng cơ hội kinh doanh yến sào qua kênh online? Muốn tự thiết kế cho mình trang web yến sào nhưng không biết nên làm như thế nào? Hãy cùng với Biển Vàng điểm qua cách thiết kế website yến sào vừa bắt mắt, vừa chuẩn SEO với chi phí nhỏ nhất.

1. Tại sao cần thiết kế trang web yến sào?

Website yến sào là một trong những phương tiện hoàn hảo và tiềm năng để doanh nghiệp mở rộng nhiều cơ hội tiềm năng trong thị trường yến sào. Hãy cùng đi qua một số lợi ích tiêu biểu cho doanh nghiệp yến sào như:

1.1 Giúp trưng bày, mô tả đa dạng loại sản phẩm

Trang web là công cụ hoàn hảo để doanh nghiệp yến sào tiếp xúc với hàng triệu người trên Internet. Khác với cửa hàng ngoài đời, trang web trên mạng không bị bó buộc bởi không gian nên bạn có thể dễ dàng để các sản phẩm mà mình có lên web để khách hàng dễ có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.
Ngoài ra, mỗi sản phẩm trên website đều sẽ có một trang riêng để khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin, giúp tăng cơ hội thuyết phục khách hàng và giảm tải lên bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

1.2 Tăng khả năng quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm

Một trang web yến sào nếu được đầu tư tốt vào SEO và quảng cáo online sẽ có tiềm năng lớn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng để quảng bá thương hiệu. Đặc biệt đối với những hãng yến sào mới, thông qua website có thể tiếp cận được đa số khách hàng, tăng sự lan tỏa thương hiệu thông qua các biện pháp SEO và quảng cáo PPC.
Ngoài ra, đối với các thương hiệu đã vững mạnh, một trang web được thiết kế hoàn chỉnh sẽ là một phương tiện kết nối và chăm sóc khách hàng. Đồng thời giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng thông qua các kênh blog và đóng vai trò như một landing page trong email marketing hay social marketing. Công ty thiết kế web yến sào chuyên nghiệp Biển Vàng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng trân môi trường internet.

1.3 Thu hút khách hàng dễ dàng hơn

Thông qua website khi được tối ưu SEO, khách hàng khi có các nhu cầu về sản phẩm yến sào như cách chọn yến sào, các sản phẩm được làm từ yến sào,… sẽ dễ dàng tìm đến trang web của doanh nghiệp hơn, từ đó tăng cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng, đang có nhu cầu liên quan đến sản phẩm.

1.4 Cơ hội tăng doanh thu

Doanh nghiệp nào cũng muốn tăng doanh thu của sản phẩm. Một cách hiệu quả để thúc đẩy doanh thu là tăng thêm điểm phân phối, bán hàng. Một điểm phân phối mới sẽ mang đến cơ hội bán hàng cho các khách hàng lân cận điểm đó. Với kênh phân phối online thông qua website là một công cụ tuyệt vời để có thể bán thêm sản phẩm, nhưng kinh phí duy trì lại thấp hơn nhiều so với tiền thuê một mặt bằng thông thường.

1.5 Tăng tính cạnh tranh với đối thủ

Hiện tại đã và sẽ có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng yến sào đã và đang đầu tư vào việc làm và thiết kế trang web để mở rộng cơ hội kinh doanh. Để cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ đã triển khai trang web, dĩ nhiên chúng ta cũng cần phải đầu tư tương tự thậm chí là quy mô hơn để thu hút khách hàng về phía mình.

2. Cần chuẩn bị gì khi thiết kế website yến sào?

2.1 Chọn hosting cho trang web

Không chỉ riêng trang web yến sào, bất kỳ trang web nào trước khi được tạo đều cần đến hosting và domain. Để chọn lựa một hosting phù hợp với website yến sào, hãy cân nhắc dựa trên số sản phẩm, số lượng bài đăng, hình ảnh trên web và lượng truy cập để chọn lựa. Bạn có thể chọn hosting tầm 2GB, sau đó có thể nâng cấp lên.

2.2 Chọn tên miền cho trang web bán tổ yến

Tên miền hay domain hỗ trợ rất nhiều cho việc nhận diện thương hiệu, đại diện cho cả trang web bán tổ yến. Thông thường, bạn có thể chọn lựa tên miền là chính tên thương hiệu. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc ghi nhớ của khách hàng, nếu như tên miền không mua được, hãy cân nhắc chọn cụm “yến sào + tên thương hiệu, hoặc “tổ yến + tên thương hiệu”.

2.3 Chọn nền tảng thiết kế trang web

Để thiết kế một trang web yến sào đơn giản, hiệu quả bạn có thể thông qua các công cụ, nền tảng hỗ trợ thiết kế web để dễ dàng tạo lập và quản lý trang web bán tổ yến dễ dàng. Có nhiều nền tảng để bạn chọn như Squarespace, Wix,…

3. Một số chức năng cần thiết cho trang web yến sào

Website dùng trong kinh doanh yến sào về bản chất sẽ là website cơ bản kết hợp thêm tính năng bán hàng nhằm trưng bày sản phẩm và tạo ra sự tiện lợi để khách hàng chốt đơn.
Nếu bạn sử dụng nền tảng WordPress để làm website, việc thêm tính năng bán hàng cho trang web sẽ rất đơn giản, chỉ cần cài đặt plugin bán hàng vào là xong. Để dễ dàng cài đặt và sử dụng, cũng như độ phổ biến cao thì Biển Vàng khuyến khích bạn nên sử dụng WooCommerce để thêm tính năng bán hàng và trang sản phẩm cho website yến sào.

4. Làm thế nào để trang web yến sào trở nên thu hút?

Trên thị trường hiện tại có đến hàng chục trang web yến sào đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để có thể cạnh tranh giữa các website cùng ngành, bạn cần phải đầu tư vào số lượng và chất lượng bài viết 
Bài viết là công cụ hữu hiệu để tăng lượng truy cập vào trang web cũng như tăng độ tin cậy cho website của bạn. Đầu tư nhiều vào bài viết giúp khách hàng giải đáp thắc mắc liên quan đến yến sào sẽ tăng tỷ lệ thuyết phục người dùng chốt đơn dựa trên sự chuyên nghiệp mà bạn đã đem đến thông qua bài viết.
Thông thường, cần phải trung hòa giữa yếu tố số lượng và chất lượng bài để đưa ra nhiều bài viết đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Bài viết chất lượng nghĩa là bài có khả năng cung cấp kiến thức và giải đáp cho khách hàng, không phải những bài viết sinh ra cho có, chỉ để câu view.
Ngoài ra, khi đã có số lượng bài viết nhất định, bạn cần phải đầu tư vào việc SEO bài viết để thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đồng thời phải đầu tư vào việc xây dựng liên kết giữa các bài viết để tăng sức mạnh tổng thể cho website yến sào của bạn.
Để tăng thêm tính cạnh tranh, hãy kết hợp giữa website và các trang mạng xã hội và quảng cáo để kéo thêm lượng truy cập về website chính. Hãy soạn các nội dung ngắn cho các bài blog trên trang web để chia sẻ trên mạng xã hội và điều hướng người dùng tìm hiểu thêm thông qua website. Ngoài ra, ở các cửa hàng phân phối sản phẩm bạn có thể giới thiệu khách hàng truy cập trang web để có thể mua hàng đợt sau với giá ưu đãi hơn, cũng là một cách hay để tăng lượng truy cập cho trang.

5. Biển Vàng – Dịch vụ thiết kế website yến sào chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn băn khoăn với việc chọn dịch vụ thiết kế website yến sào như thế nào cho hợp lý, hoặc bạn không có thời gian để hoàn thiện trang web tổ yến của mình. Hãy đến với Biển Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, đặc biệt rất mạnh trong lĩnh vực thiết kế web và tối ưu SEO cho trang web ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Mỗi trang web của chúng tôi sẽ được làm dựa trên đối tượng mục tiêu và sản phẩm của bạn đang có để đưa ra kết quả tối ưu nhất.
Để thiết kế website yến sào không khó, những gì bạn cần làm là nghiên cứu dựa trên thói quen và hành vi của khách hàng để tạo và soạn nội dung cho trang web phù hợp nhất để tăng cơ hội chốt đơn. Nếu việc tạo website ngốn nhiều thời gian hãy liên hệ ngay với Biển Vàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện trang web vượt cả mong đợi.

Xem thêm: Bảng báo giá Thiết kế website - Thiết kế website giá rẻ

Bình luận

  • Ý KIẾN CỦA BẠN

     

Khách hàng đã thực hiện

Thiết kế website Đo Đạc Bình Thuận

Một website chuyên nghiệp không chỉ giúp công ty khẳng định thương hiệu và uy tín mà còn là kênh thông tin hữu ích, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Website không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn là công cụ hỗ trợ quản lý và quảng bá hiệu quả.

Thiết kế website HTX Nông nghiệp | HTX DV NN xã Bắc Ruộng

Thiết kế website Bình Thuận Biển Vàng muốn chia sẻ với bạn website Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Xã Bắc Ruộng.

Thiết kế website bảo vệ | Bảo Vệ QB - 247

Hãy đến với thiết kế web Bình Thuận Biển Vàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty bảo vệ, giúp nâng cao hình ảnh và hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế website bất động sản Sun Symphony Residence Đà Nẵng

Sự hiện diện trực tuyến là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và ngành bất động sản cũng không ngoại lệ. Dịch vụ thiết kế website bất động sản đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công ty và cá nhân muốn khẳng định thương hiệu và tiếp cận thị trường rộng lớn hơn.

Thiết kế website kinh doanh Mái Hiên, mái xếp Bình Thuận

Thiết kế website kinh doanh Mái Hiên Bình Thuận. Thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng. Với hàng trăm, hàng ngàn trang web cạnh tranh trên internet, việc có một trang web độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn trong mắt khách hàng và tạo ra ấn tượng tốt hơn.

Thiết kế website bán vật liệu xây dựng | VLXD Minh Quang

Mua sắm, tìm kiếm thông tin trên internet trở thành xu hướng tất yếu, việc các cửa hàng vật liệu xây dựng có riêng cho mình một trang web riêng để đáp ứng xu hướng trên là điều vô cùng cần thiết. Điều này giúp khách hàng có thể tham khảo trước những mẫu mã mà bên bạn đang kinh doanh.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng | Xây Dựng Anh Phong

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc - xây dựng nhằm mang đến giải pháp toàn diện, giúp các công ty kiến trúc, nhà thầu xây dựng truyền tải thông điệp, giá trị và năng lực của mình một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website Nhà Thông Minh Bình Thuận

Thiết kế website Biển Vàng cung cấp dịch vụ thiết kế website nhà thông minh. Dịch vụ thiết kế website Nhà Thông Minh cung cấp giải pháp nhà thông minh giúp các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng cao thương hiệu.

Thiết kế website tin tức | Website Văn Hoá Tín Ngưỡng Việt Nam

Thiết kế web Biển Vàng xin giới thiệu đến bạn mẫu website tin tức của Viện Nghiên Cứu Văn Hoá Tín Ngưỡng. Website là nơi để viện đăng tải các công trình nghiên cứu văn hoá, tín ngưỡng. và cũng là nơi chia sẻ những kiến thức bổ ích liên quan đến văn hoá tín ngưỡng.

Thiết kế website dịch vụ cưới hỏi | Cưới Hỏi Nguyễn Lam

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp ngày càng tăng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cưới hỏi cần phải có phương pháp thay đổi sao cho phù hợp với thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển hiện đại ngày nay.

Thiết kế website nhà hàng | Nhà hàng Phúc Tâm An

Có hai tài sản có thể thay đổi đáng kể thu nhập cho nhà hàng của bạn. Nhân viên của bạn và trang web của bạn. Trong bài viết này, Biển Vàng sẽ thảo luận lý do tại sao bạn nên thiết kế website nhà hàng và vì sao website chính là tài sản phi con người lớn nhất mà bạn có thể có.

Thiết kế website studio chụp ảnh | QL Studio

Thiết kế website studio chuyên nghiệp sẽ vô cùng tuyệt vời để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này có thể trụ vững trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.
Bản đồ Zalo Hotline Messenger Facebook